Tổ chức tiệc tại nhà uy tín chuyên nghiệp và tận tâm

banner
5404 lượt

TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà đã được hình thành từ rất lâu về trước, cho đến nay nhu cầu đặt tiệc tại nhà ngày càng cao. Chẳng những vậy ngoài yêu cầu món ăn ngon mà tới hình thức chất lượng của bữa tiệc cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Cảm nhận được nhu cầu của khách hàng nên Menu24h đã hình thành và tạo nên đa dạng các thể loại dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà. Với mục tiêu đưa ra giải pháp và đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng để giúp khách hàng tổ chức được một bữa tiệc như mong muốn của mình.

Tổ chức tiệc tại nhà uy tín chuyên nghiệp và tận tâm

Nếu như bạn đang có nhu cầu dự định tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, trang trọng, có nhiều thời gian nói chuyện các vị khách của mình trong bữa tiệc, nhưng bạn lại quá bận rộn không có nhiều thời gian để nấu nướng trang trí tiệc thì việc thuê một bên dịch vụ nấu tiệc tại nhà là một điều nên cân nhắc. Hãy tham khảo thêm những dịch vụ tiệc tại nhà của Menu24h nhé. Chúng tôi có nhận đa dạng các thể loại tiệc và chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bữa tiệc khiến bạn hài lòng. 

  • Những lý do vì sao bạn nên chọn đơn vị Menu24h để tổ chức tiệc tại nhà:

  • Chúng tôi có nhiều loại dịch vụ: từ nấu tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc tân gia, tiệc khai trương, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, sinh nhật… từ tiệc có quy mô nhỏ đến tiệc quy mô lớn. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết bạn muốn tổ chức tại nhà là tiệc gì thì chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn.

Trang trí chuyên nghiệp

  •  Với đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm luôn luôn sáng tạo để cải tiến các món ăn sao cho ngon hơn cũng nhưng là việc trang trí món ăn sao cho đẹp mắt kích thích sự thích thú cho thực khách. Những nguyên liệu của chúng tôi đảm bảo là những nguyên liệu thịt cá tươi ngon. Và chúng tôi đều sử dụng những dụng cụ cao cấp như: ly thủy tinh, chén sứ cao cấp của công ty Minh Long, khăn gấm trải bàn…

  • Ngoài vấn đề về món ăn ngon ra thì việc setup tổ chức tiệc tại nhà cũng rất là quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Menu24h chúng tôi có đội ngũ chuyên trang trí tiệc giúp bạn có thể dễ dàng lên ý tưởng cho một ấn tượng và độc đáo. Chúng tôi có sẵn các vật liệu phụ kiện để trang trí tiệc theo ý tưởng của bạn như là màu chủ đạo của tiệc, kiểu dáng bàn, khăn trải bàn ghế trang trí điểm nhấn ra sao, background….

Bữa tiệc sang trọng

  • Một bữa tiệc vui vẻ hoàn thiện thì không thể thiếu sự góp vui của âm nhạc đúng không nào?. Nếu bạn cần dàn âm thanh chuyên nghiệp chúng tôi vẫn có thể đáp ứng cho bạn.

  • Ngoài những khâu như trang trí, nấu ăn thì việc chăm sóc phục vụ khách của bạn trong suốt bữa tiệc cũng là điều khá quan trọng đấy. Nếu bạn dùng dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà thì chúng tôi có đội ngũ phục vụ bàn lo chuyện lên món, chăm bia nước ngọt… cho khách của bạn để họ cảm nhận được bạn là chủ nhà hiếu khách, tinh ý và chu đáo.

  • Sau tất cả khi bữa tiệc hoàn thành thì khâu dọn dẹp cũng là cả một vấn đề nếu như bạn tự nấu tiệc. Nhưng việc dọn dẹp sau tiệc sẽ trở nên rất đơn giản nếu bạn thuê đơn vị tổ chức tiệc tại nhà vì chúng tôi sẽ lo hết từ A-z cho bạn. Việc của bạn là diện thật đẹp để đón khách, trò chuyện với người thân, bạn bè những người khách mà bạn đã mời tới bữa tiệc của mình và tận hưởng không gian tiệc ấm cúng vui vẻ.

Menu đa dạng phong phú

Trên đây là một số những ưu điểm nếu bạn thuê đơn vị nấu tiệc tại gia. Nếu như bạn tự nấu hoặc người thân bạn nấu thì bạn phải loay hoay với việc nấu ăn, lên món dọn dẹp…Bạn sẽ không có thời gian để tiếp khách và có thể sẽ bị thiếu sót phần nào đó vì có thể bạn và người nhà của mình không thể sắp xếp hết cho bữa tiệc. Qua bài viết này thì bạn hãy cân nhắn thêm có nên thuê một đơn vị chuyên tổ chức tiệc tại nhà khi mà nhà bạn cần tổ chức tiệc không nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn tổ chức tiệc tại nhà thì hãy liên hệ với Menu24h để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé. 

Xem thêm :

 Tiệc cưới trọn gói ưu đãi chuyên nghiệp

→ Đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/