Ưu điểm khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà uy tín

banner
43673 lượt

TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU MANG LẠI BỮA TIỆC VUI

Ngày nay với sự phát triển của ngành dịch vụ, mỗi khi gia đình cần đãi tiệc hay tiệc công ty, chúng ta không phải cân đong đo đếm, vò đầu bứt tóc phân vân chọn lựa giữa việc đãi tiệc tại nhà hay đãi tiệc ở một nhà hàng sang trọng nữa. Bởi, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà chất lượng như Menu24h sẽ thay thế bạn chuẩn bị một bữa tiệc sang trọng, vui vẻ, ấm cúng với rất nhiều lựa chọn về món ăn ngon, trình bày đẹp mắt. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cung cấp tiệc tại nhà, mời bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé. 

Dịch vụ tiệc tại nhà

Tiệc tại nhà – Tổ chức tiệc tận nơi theo yêu cầu 

Thông thường chúng ta vẫn tự tổ chức tiệc cho mình khi có nhu cầu. Bên cạnh ưu điểm về chi phí là một loạt các khuyết điểm khi chúng ta tự thực hiện như: vấn đề phục vụ trong bữa tiệc, vấn đề lên thực đơn, chọn mua nguyên vật liệu, ý tưởng cho bữa tiệc hấp dẫn, dọn dẹp khi kết thúc bữa tiệc,… Tất cả tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì một núi công việc như vậy quả là không hề đơn giản. Vì vậy, giải pháp tối ưu và phổ biến ngày nay là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn giải phóng một tá các công việc chuẩn bị lỉnh kỉnh, thay vào đó là toàn bộ thời gian được dành cho việc tận hưởng bữa tiệc vui vẻ cùng mọi người. 

Menu đa dạng

Ưu điểm khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà uy tín

  • Decor bữa tiệc xuất sắc theo đúng chủ đề

Nhà cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà sẽ lắng nghe nhu cầu cũng như sự mong đợi của khách hàng, từ đó lên một kịch bản cũng như các phác thảo decor cho bữa tiệc một cách hoàn hảo nhất. Từ đó, tổng thể buổi tiệc sẽ được đồng nhất theo một phong cách riêng, độc đáo mà gia chủ mong đợi. Điều này nếu tự làm thực sự sẽ rất tốn nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn nếu chúng ta chưa từng làm. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ còn có thể giúp bạn chuẩn bị thêm giàn âm thanh, ánh sáng phù hợp để buổi tiệc thêm vui tươi, rộn ràng. 

Thực phẩm tươi ngon

  • Danh sách các món ăn và thực đơn tiệc đa dạng, phong phú

Một bữa tiệc hoàn hảo không thể thiếu các món ăn ngon, chất lượng từ nguyên liệu tươi ngon cho đến công thức chế biến độc đáo. Và cho đến khi trình bày thành phẩm, sự cuốn hút của món ăn cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của buổi tiệc. Ngoài ra, bên cạnh kiểu đãi tiệc với các món ăn truyền thống, tuỳ vào mục đích và đối tượng của buổi tiệc chúng ta có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thực hiện theo phong cách riêng đặc sắc khác như: teabreak, tiệc buffet, tiệc BBQ ngoài trời, tiệc mang phong cách Âu,… Với đội ngũ đầu bếp tài hoa của nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn có thể đáp ứng được mọi tiêu chí về một bữa tiệc phong phú và độc đáo, giúp để lại ấn tượng sâu sắc cho từng vị khách đến dự tiệc. 

Giá cả hợp lý

Qua bài viết trên đây chúng ta hẳn đã nhận ra rằng tổ chức tiệc ngày nay không còn quá vất vả và áp lực như ngày xưa mỗi khi các nàng dâu nghe báo tin tháng này nhà có. Việc chọn được một nhà cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà uy tín, chất lượng, là đã có người thay bạn lo chuẩn bị tất cả mọi thứ mà bạn có thể yên tâm giao phó. Việc duy nhất của các chị em lúc này là chuẩn bị váy áo đẹp, trang điểm xinh xắn và dành thời gian giao lưu với mọi người. Các anh cũng thoải mái trò chuyện say sưa vui vẻ mà không cần lo tàn tiệc ai sẽ là người dọn dẹp. Hãy ghé Menu24h để tham khảo các buổi tiệc mà Menu 24h  đã từng thực hiện và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn cho buổi tiệc sắp đến của mình bạn nhé! Chắc chắn sẽ là bất ngờ thú vị dành tặng bạn!  

Xem thêm 

 Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

→ Dịch vụ Catering chuyên nghiệp 

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/