Tiệc sự kiện trọn gói sinh nhật và tất niên cuối năm tại công ty Baosteel

banner
36175 lượt

Tiệc sự kiện trọn gói sinh nhật và tất niên cuối năm tại công ty Baosteel

Menu24h hân hạnh được tổ chức tiệc sự kiện trọn gói mừng sinh nhật và tất niên cuối năm tại công ty Baosteel khu công nghiệp Việt Nam Singarpore. 

Xem thêm: Video sự kiện tại Bình Dương

Xem thêm: Video sự kiện tại Visip 2

menu24h-tiec-tron-goi-18-compressed

Với sự chuẩn bị từ việc lên ý tưởng cho đến lập kế hoạch. Đội ngũ menu24h cùng với đội ngũ nhân viên công ty. Đã kết hợp và mang đến cho bữa tiệc sự thành công tốt đẹp.menu24h-tiec-tron-goi-20-compressed

Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc buffet, dịch vụ tiệc sự kiện trọn gói menu24h đã mang đến. Không chỉ sự đảm bảo về số lượng, chất lượng không gian, bàn ghế cho quý khách. mà còn đem lại những món ăn đúng như thực đơn yêu cầu của Quý khách hàng.

Vì đây là bữa tiệc kết hợp giữa tiệc mừng sinh nhật cùng tiệc tất niên của công ty. Nên ngoài quy mô lớn, đây còn là dịp vô cùng ý nghĩa. 
menu24h-tiec-tron-goi-16-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-15-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-13

menu24h-to-chuc-tiec-tron-goi-compressedmenu24h-tiec-tron-goi-01-compressed

Tiệc sự kiện trọn gói này với nhiều tiết mục múa, hát biểu diễn nghệ thuật. Cùng MC hài hước đã tạo nên không khí chương trình vui nhộn. Và trở nên đặc sắc hơn bởi những tiết mục của các vũ công, cuộc thi giữa các đoàn thể nhân viên trong công ty Baosteel… Đã tạo nên một chương trình cuối năm đầy kỷ niệm đáng nhớ. Của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Baosteel.

menu24h-tiec-tron-goi-02-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-03-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-04-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-06-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-08-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-09-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-10-compressed

menu24h-tiec-tron-goi-11-compressed

Một lần nữa đơn vị tổ chức tiệc sự kiện trọn gói menu24h. Kính chúc các anh chị em, cán bộ công nhân viên công ty Baosteel. Một năm mới sức khỏe mới, thành công mới và thắng lợi mới.

Fanpage Menu24h: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/