Đêm Gala tiệc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH dệt may Eclat

banner
3863 lượt

Đêm Gala tiệc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH dệt may Eclat

Đối với một công ty, ngày thành lập là dấu ấn quan trọng. Là ngày ra đời, mang sản phẩm, thương hiệu của công ty đó đến gần hơn với khách hàng. Thời điểm dầu tiên cũng luôn là sự khởi đầu những khó khăn, thách thức. Vì vậy, một công ty phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thì ngày ấy trở thành một kỷ niệm không bao giờ quên. Và vừa qua, công ty TNHH dệt may Eclat, đã tổ chức một buổi tiệc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h Menu24h rất hân hạnh đồng hành cùng Quý công ty tổ chức sự kiện trên

⏹️ Xác định địa điểm tổ chức tiệc

Với chủ đề “Đêm tiệc Gala kỷ niệm 10 năm thành lập”. Là ngày kỷ niệm, hầu như toàn bộ nhân viên trong công ty đều tham dự. Chính vì thế, tiệc mừng kỷ niệm sẽ được tổ chức tại một không gian rộng lớn.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h Không gian tổ chức bữa tiệc rộng lớn

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Tại công ty dệt may Eclat, để có một không gian hoàn hảo cho bữa tiệc là điều không hề khó. Với quy mô lớn và số lượng nhân viên đông như hiện nay. Luôn có một địa điểm lý tưởng ngay tại công ty. Không chỉ tổ chức tiệc mừng kỷ niệm. Mà còn là nơi diễn ra các hoạt động, sự kiện khác của công ty.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Bên cạnh đó, không thể thiếu phần Lễ. Là phần mà ban lãnh đạo chia sẻ những khó khăn. Hay những thành tự đã đạt được của công ty.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Với chủ đề “Đêm tiệc Gala kỷ niệm 10 năm thành lập”. Chắc chắn cũng không thể không có sự góp mặt của những tiết mục ca nhạc. Tạo nên không khí sôi động và náo nhiệt nhất cho bữa tiệc mừng kỷ niệm.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

⏹️ Xác định hình thức tổ chức tiệc

Ưu điểm của không gian rộng, chính là có thể lựa chọn nhiều hình thức tổ chức tiệc. Và công ty Eclat đã lựa chọn loại hình tiệc bàn. Mọi người có thể ngồi quây quần bên nhau quanh bàn tiệc. Trò chuyện vui vẻ và thưởng thức ẩm thực từ dịch vụ Menu24h.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h Tổ chức loại hình tiệc bàn

Tạo nên một không khí ấm cúng nhất trong bữa tiệc mừng kỷ niệm. Là giây phút hồi tưởng lại những quãng thời gian qua. Một chặng đường dài phát triển của công ty.

Tiec-mung-ky-niem-menu24h

Menu24h kính chúc Quý công ty luôn thành công, chúc cho bữa tiệc trọn vẹn niềm vui.

➡️➡️ Xem thêm: Gợi ý thực đơn món ngon khi tổ chức tiệc mừng công ty