Tổ chức tiệc khánh thành nhà máy may Đức - KCN Long Hậu - Long An

banner
26931 lượt

Tổ chức tiệc khánh thành nhà máy may Đức – KCN Long Hậu – Long An

Menu24h hân hạnh được đồng hành cùng Phát Hoàng Gia, tổ chức tiệc khánh thành nhà máy. Với quy mô phục vụ toàn thể đội ngũ công nhân cũng như các nhà lãnh đạo công ty may mặc Đức.

Để tổ chức một buổi tiệc mang tính chất trọng đại cho ngày khánh thành. Thì việc lên thực đơn cho buổi tiệc với số lượng hơn 800 khách không phải là điều đơn giản.

Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của mình. Menu24h luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy, việc làm món ăn thử để khách hàng được thưởng thức trước khi ra quyết định có nên lựa chọn đơn vị tổ chức hay không. Đó cũng là một cách lựa chọn đúng đắn, để khách hàng có thể yên tâm hơn cho buổi tiệc.

Dưới đây là hình ảnh ngày ăn thử mà chúng tôi – Menu24h tổ chức triển khai để khách hàng có thể đóng góp ý kiến về khẩu vị. Cũng như hình thức để thay đổi trước khi chọn món chính thức.

Một số món được khách hàng lựa chọn ăn thử trước ngày tổ chức tiệc

Một số món được khách hàng lựa chọn ăn thử trước ngày tổ chức tiệc

Trình bày món ăn rất bắt mắt, chuyên nghiệp

Trình bày món ăn rất bắt mắt, chuyên nghiệp

Tôm xốc muối Mã Lai

Tôm xốc muối Mã Lai có trong thực đơn

Các nhà quản lý công ty may mặc Đức sau buổi ăn thử, đã có một số lời khen ngợi. Và qua đó cũng đóng góp ý kiến về món ăn của chúng tôi. Đồng thời quyết định sử dụng thực đơn ăn thử thành thực đơn chính thức cho bữa tiệc ngày hôm sau.

? Một số lời khen ngợi cũng như góp ý cho Menu24h

Lời khen ngợi:

– Cách trình bày món ăn chuyên nghiệp

– Khẩu vị tương đối cho người dùng

Đóng góp ý kiến:

– Nấu vị đậm đà hơn trong từng món

– Bổ sung phần nước chấm cho món khai vị.

?? Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động có trong buổi tiệc chính thức của buổi tiệc khánh thành nhà máy may mặc Đức ngày 8/11/2017.

Một số hình ảnh trong khâu chuẩn bị bàn ghế trong không gian tiệc vào lúc 14h00 chiều ngày 8/11/2017.

Nhân viên trong quá trình chuẩn bị

Nhân viên trong quá trình chuẩn bị

Tiết mục biểu diễn thời trang

Lời phát biểu khai tiệc của ngài Thomas trước toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy may Đức

?? Một số hình ảnh món ăn chuẩn bị vào tiệc

Sau buổi tiệc đội ngũ nhân viên chụp hình lưu niệm cung với đơn vị tổ chức Phát Hoàng Gia.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù phát sinh thêm 3 bàn tiệc chay để đãi khách nước ngoài, có phần gấp gáp. Nhưng được ban lãnh đạo công ty nước ngoài đánh giá rất cao.

Kết thúc chương trình thành công tốt đẹp, đội ngũ tổ chức tiệc lưu động Menu24h vô cùng hạnh phúc và rất tự hào vì tất cả đều được thưởng thức món ăn ngon và vui chơi, văn nghệ thoải mái.

Một lần nữa, chúng tôi – Menu24h chân thành cảm ơn nhà tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia – Đơn vị điều hành sự kiện 3 ngày 3 đêm tại nhà máy may Đức.