DỊCH VỤ NHẬN ĐẶT TIỆC BUFFET - ĐẶT TIỆC BUFFET ĐẲNG CẤP TỪ 3 SAO

banner
44325 lượt

Sở hữu không gian tiệc “hiện đại” và “đẳng cấp” cùng dịch vụ đặt tiệc buffet Menu24h

Buffet không chỉ được các nước Châu Âu ưa chuộng, mà hiện nay còn vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Mang trong mình sự hiện đại, sôi động và gọn nhẹ, tiệc buffet đang dần được nhiều người yêu thích và lựa chọn để buổi tiệc của mình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Đặc biệt đa dạng, từ tiệc sự kiện công ty cho đến tiệc cưới, tiệc tại nhà.

Tuy nhiên, loại hình tiệc này cũng không phải là một điều dễ dàng đối với những người chưa hề có kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn muốn có một buổi tiệc buffet thật hoàn hảo và để lại ấn tượng tốt nhất cho các vị khách quý của mình thì hãy sử dụng ngay dịch vụ đặt tiệc buffet Menu24h chuyên nghiệp, uy tín nhé!

✅✅ Xem thêm: Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chỉ từ 3 bàn đẳng cấp 3 sao

Bạn có thể thấy sự yêu thích tiệc buffet qua lời chia sẻ của một vị khách hàng của Menu24h sau đây: “… lâu nay nhà tôi có đám đình gì thì toàn nấu theo kiểu tiệc bàn ăn như bình thường thôi, cũng quen thuộc nữa. Nhưng từ hồi, con gái tôi nói muốn tổ chức theo kiểu buffet thử xem thế nào thì thấy mọi thứ khá là mới mẻ, tôi cũng thấy bữa tiệc vui hơn ấy chứ, mọi người thì tự do đi lại nói chuyện với nhau rồi còn được lựa món ăn mà họ thích nữa…”.

☎ Hotline: 0868 807 780 (Mrs.Thụy) 

Giá đã bao gồm bàn dài trang trí món ăn, dụng cụ ăn uống chuyên dụng, dụng cụ buffet chuyên dụng, nhân viên tiếp thực.