Một số loại hình dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh mà bạn chưa biết.

banner
44120 lượt

 

Nếu như sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà thì mọi chi phí sẽ được gói gọn trong một bàn tiệc, đồ uống thì sẽ được hỗ trợ giá gốc và chắc chắn sẽ không phát sinh thêm chi phí khác.Như vậy bạn sẽ có được cho mình một sự chuẩn bị về kinh tế trước khi tổ chức tiệc mà không phải lo những chi phí phát sinh. Một số chi phí như đặt tiệc ngoài nhà hàng, khi lựa chọn đặt tiệc tại nhà bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích .Ví dụ như: nhân viên tư vấn tiệc tận nhà, thực đơn phong phú, món ăn đẹp mắt, tươi ngon bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một thực đơn chất lượng với giá thành hợp với túi tiền nhất.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh Finger Food

Tiệc finger food hay còn được gọi là tiệc cầm tay đó chính là thức ăn được ăn bằng tay (ăn bốc ). Hình thức này rất  phù hợp cho các buổi liên hoan công ty, xí nghiệp hay là những buổi hội thảo bữa tiệc nhẹ. Thời gian diễn ra bữa tiệc tương đối nhanh chóng chỉ trong vài ba tiếng đồng hồ. Đa phần các món ăn đều được chế biến và bày trí thật gọn gàng để thực khách có thể cầm nắm và ăn một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Một số loại hình dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh mà bạn chưa biết.

Tiệc Finger food cũng giống như tiệc buffet nhưng những  món ăn thường đơn giản hơn rất nhiều thường có các loại thức ăn nhẹ, các loại bánh. 

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ chí minh theo đặt tiệc bàn set menu

Hiện nay, tiệc bàn là một loại hình tiệc truyền thống và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Thông thường một bàn tiệc sẽ có từ 8 đến 10 người. Trong số đó, bàn tiệc 10 người là loại tiệc đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Một số loại hình dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh mà bạn chưa biết.

Thông thường, thực đơn tiệc bàn sẽ được kết hợp nhiều loại món ăn từ 5 – 10 món. Tuỳ theo điều kiện cũng như tính chất đặc thù của tiệc từng bữa tiệc. Thực đơn hoàn hảo được sẽ được kết hợp gồm các món khai vị và món chính cùng với món tráng miệng. 

Đơn vị nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp một trong số đó là Menu24h. Đây là một đơn vị hết sức tâm huyết và nhiệt tình. Để thực hiện một buổi tiệc cưới dù đơn giản hay hoành tráng như phong cách Menu24h đều tâm niệm phải chỉnh chu từ đầu đến cuối để không làm ảnh hưởng đến cuộc vui của khách hàng. Tất cả mọi việc từ khâu chuẩn bị, setup đến kết thúc đều được Menu24h đảm bảo hoàn thành nhanh chóng. 

Một số loại hình dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồ Chí Minh mà bạn chưa biết.

Ở đây có một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và nhiều kinh nghiệm luôn đảm bảo một không gian chuyên nghiệp trong buổi tiệc của quý khách. Bên cạnh đó thái độ phục vụ tận tình của nhân viên menu24h sẽ làm hài lòng mọi quan khách từ dễ tính cho đến khó tính nhất.

-----------------------------------------

Xem thêm 

 Menu24h Thương Hiệu Tổ Chức Tiệc Lưu Động Cao Cấp Hàng Đầu

 Đêm Tiệc Hoành Tráng Công Ty Mitek Tại KCN Amata Đồng Nai - Menu24h

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/