Kinh nghiệm chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới bạn nên biết

banner
13407 lượt

 

Từ xa xưa cho đến nay, lễ cưới là một phong tục truyền thống đặc biệt. Đó là sự mở đầu cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của đôi uyên ương về sau. Đây là dịp để dòng họ nhà trai, nhà gái cùng với người thân, bạn bè chúc phúc cho cặp dâu và rể. Chưa dừng lại ở đó, với nhiều vùng miền, phong tục lễ cưới hỏi như là  một nghi lễ quan trọng để xã hội công nhận cuộc hôn nhân. Chính vì sự quan trọng đó, nên việc lựa chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới  không thể qua loa được. Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng theo dõi xem nhé.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới bạn nên biết

Cần chuẩn bị những gì trước khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Trước khi bạn quyết đinh đi đến nhà hàng tiệc cưới tìm hiểu thông tin và đặt tiệc cưới, bạn cần phải xác định được một số điều dưới đây:

  • Xác định được ngày, giờ đãi tiệc.

  • Số lượng bàn tiệc dự kiến

  • Giá của một bàn tiệc nằm trong dự trù kinh phí của bạn

Kinh nghiệm chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới bạn nên biết

Với 2 việc đầu tiên: ngày giờ đãi tiệc và số bàn tiệc dự kiến là điều bạn cần phải xác định được trước để sau đó có thể cung cấp cho nhân viên ở nhà hàng. Về hai thông tin này sẽ giúp cho đơn vị nhận tiệc sắp xếp được những chỗ trống vừa đủ cho quan khách của bạn. 

Về điều thứ 3 đó là giá thực đơn 1 bàn tiệc mà bạn có khả năng chi trả. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được nhà hàng tiệc cưới và thực đơn tiệc cưới phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Ký hợp đồng đặt tiệc cưới và cọc tiền ở nhà hàng tiệc cưới

Sau khi bạn đặt cọc chỗ xong, trước ngày cưới khoảng từ 1 đến 2 tháng, bên nhà hàng sẽ liên lạc với bạn đến nhà hàng để lựa chọn thực đơn và ký hợp đồng đặt tiệc. Hầu hết tất cả các nhà hàng tiệc cưới đều có chính sách đặt cọc và thanh toán như sau:

  • Lần 1: đây là lần đặt cọc giữ chỗ thông thường khách đặt tiệc sẽ phải đặt cọc khoảng từ 5 đến 7 triệu để giữ chỗ cho tiệc cưới của mình tại nhà hàng.

  • Lần 2:Lựa chọn thực đơn và ký hợp đồng đặt tiệc, đặt cọc tiếp từ 30% đến 50% giá trị thực đơn mà khách đã lựa chọn trước đó.

  • Lần 3: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại sau khi bữa tiệc kết thúc.Lúc này bên nhà hàn sẽ trả lại số tiền cọc cho bạn.

Menu24h- Đơn vị chuyên đặt tiệc cưới

Kinh nghiệm chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới bạn nên biết

Nhiều năm luôn nằm trong danh sách top dịch vụ đặt tiệc uy tín. Menu24h là dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm được phục vụ trọn gói. Trải qua nhiều năm hoạt động, Menu24h luôn cải thiện dịch vụ để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm bất cứ tiệc nào mà khách hàng chọn.

-----------------------------------------

Xem thêm 

 Menu24h Thương Hiệu Tổ Chức Tiệc Lưu Động Cao Cấp Hàng Đầu

 Đêm Tiệc Hoành Tráng Công Ty Mitek Tại KCN Amata Đồng Nai - Menu24h

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/