dich vu

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Dưới đây là các hướng dẫn và quy định, điều khoản liên quan đến thanh toán và giao dịch trên website menu24h.vn của CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC HAI THỤY​​​​​​​. Tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch dưới mọi hình thức tại menu24h.vn đều được bảo mật thông tin.

Đọc thêm
dich vu

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website menu24h.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC HAI THỤY​​​​​​​. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Đọc thêm
dich vu

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ HOÀN TIỀN

Đối với trường hợp đã đăng ký các gói dịch vụ tư vấn, khách hàng có thể đề xuất thay đổi ngày giờ, địa điểm và huỷ bỏ cuộc hẹn trước 24h và không được thay đổi quá 3 lần. Sau khi giao dịch diễn ra thành công (tức là đã thanh toán với Công ty TNHH SX-TM-DV-TV TRỌNG ÂN), khách hàng có thể thay đổi thông tin, sau khi chúng tôi hỗ trợ về việc này, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về các thay đổi của mình. Các yêu cầu hỗ trợ, xin gửi về Cskh@menu24h.vn

Đọc thêm
dich vu

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các khách hàng, độc giả truy cập vào website menu24h.vn Các tổ chức, cá nhân tham gia vào các hoạt động của website menu24h.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Đọc thêm
#totop